Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

Dịch vụ tiệc cưới

Dịch vụ tiệc cưới

a
Tiệc cưới tone màu đỏ trắng
Đối với mỗi người mà nói ngày trọng đại trong đời chỉ có một…nếu bạn muốn mình là một trong số những người có được hạnh phúc trọn vẹn nhất bên người yêu dấu, chú rể lịch lãm cùng cô dâu lộng lẫy trong màu áo cưới tinh khôi, hay một lễ rước dâu truyền thống với áo dài khăn đóng, với đông đủ quan khách trong một không khí náo nhiệt và quây quần bên gia đình yêu thương.
Các địa điểm Trung tâm Hội Nghị sẽ là nơi diễn ra một đám cưới lãng mạn và hoàn hảo nhất dành cho đôi bạn. Chúng tôi dành những điều đặc biệt nhất và quan tâm đến từng chi tiết, từ không gian sảnh tiệc ấn tượng đến những phong cách phục vụ. Tất cả đều đã sẵn sàng cùng Quý vị làm nên kỷ niệm đáng nhớ. Hãy đến với công nghệ tiệc cưới hoàng gia 2 để ngày vui, ngày hạnh phúc của bạn lộng lẫy nhất hoàng tráng nhất.
Đội ngũ nhân viên phục vụ tiec cuoi
Xe hoa cho ngày cưới
Đội moto góp vui cho lễ cưới

Có thể thấy từ vẻ lộng lẫy của những sảnh tiệc đến thực đơn  tiệc cưới cao cấp chỉ có tại tiệc cưới Hoàng Gia , là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa ra một phong cách tiệc cưới như ý, hoàn hảo như những gì bạn từng hình dung và mong ước.

Nếu hai bạn đang dự định một kế hoạch cho ngày Cưới của mình, hãy biến nó thành hiện thực như những gì bạn mong muốn. Đội ngũ chuyên gia tổ chức  tiệc cưới của  sẽ cùng bạn hoạch định để có một ngày vui thành công mỹ mãn.

Được cùng Quý vị cử hành ngày trọng đại nhất của một đời người là niềm vinh dự trên hết của chúng tôi. Bạn sẽ là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từng nét vẽ cho tuyệt tác đó mãi mãi không phai.

Hãy liên hệ với chúng tôi cho ngày trọng đại của Quý vị. Xin cảm ơn!

P/S: Tiệc cưới Hoàng Gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét