Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời nên hay không nhỉ?

Câu hỏi được đặc ra có nên hay không khi tổ chức     tiệc cưới     ở ngoài trời?

tổ chức tiệc cưới ngoài trời

  Cách Set-up bàn ghế, chén dĩa cho một  tiệc cưới  ngoài trời   

  Nên tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời  

  • Để tạo sự mới lạ, vì đã có quá nhiều  tiệc cưới  được tổ chức trong sảnh nhà hàng rồi, thì tại sao bạn không làm  tiệc cưới  của mình trở nên đặc biệt hơn với một không gian mở như tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời.
  • Đặc biệt là tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời sẽ tạo được sự gần gũi giữa bạn và các khách mời, mọi người sẽ có nhiều không gian và điều kiện để trò chuyện với nhau hơn. Lưu ý  rằng Cưới là một sự kiện vui, chúng ta nên tạo ra không khí lễ hội, vui vẻ hơn là không khí của thủ tục và nghi lễ.
  • Tốt hơn hết tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời nên giới hạn số lượng khách mời, khoảng 100-200 khách thân thiết với hai vợ chồng và hai bên gia đình là vừa đủ để đẹp.
  • Tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời sẽ dễ lên ý tưởng trang trí và chương trình hơn, do tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay kiểm soát của bạn mà không phải tuân thủ theo các khuôn mẫu tại nhà hàng.

  Không nên tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời  

  • Bạn không nên tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời nếu như không nắm chắc về ngân sách mà mình có, do chi phí tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời không hề thấp, chi phí mà bạn sẽ dự trù cho mỗi khách mời có thể gấp đôi, hoặc gấp ba so với tổ chức tại nhà hàng. Bạn có thể tìm được nhà hàng với mức 300,000 – 400,000 VNĐ / khách, nhưng tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời con số mà bạn phải chi thường là 1,000,000 VNĐ – 1,500,000 VNĐ / khách cho tất cả các khoản. Ví dụ, thực đơn thấp nhất tại Thảo Điền Village áp dụng trong tháng 06-2013 là 640,000 khách / khách, nước uống 260,000 VNĐ / khách, chưa gồm phí phục vụ và VAT, cùng với các khoản trang trí, âm thanh – ánh sáng - sân khấu, MC, ban nhạc thì chi phí thấp nhất là 1,500,000 VNĐ / khách.
  • Không nên tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời với số lượng khách mời đông. Do khách mời đông quá sẽ khó tìm không gian có sức chứa phù hợp, khó kiểm soát và phục vụ cho khách tốt, đặc biệt là Cô Dâu – Chú Rể không có thời gian để trò chuyện cùng khách mời của mình, như vậy sẽ làm mất đi tinh thần của  tiệc cưới  ngoài trời. Khách mời nên giới hạn ở con số 100-200 người, với quan điểm của Wedding Planner thì  tiệc cưới  ngoài trời với 200 khách mời đã là nhiều.
  • Không nên tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời vào mùa mưa hoặc thời tiết không thuận lợi, do bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí dự phòng như việc trang bị thêm nhà dù để phòng hờ cho trời mưa.
  • Không tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời nếu như đối tượng khách mời của bạn đa phần là người lớn tuổi và ngại đi xa, do phần lớn các địa điểm có thể tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời mà  có không gian đẹp đều không nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời,  tiệc cưới  ngoài trời sẽ không phù hợp với đối tượng khách đến góp mặt một chút rồi vội đi,  tiệc cưới  ngoài trời phù hợp với những khách có nhiều thời gian, không vội vã và sẽ ở lại đến cuối tiệc.

  tiệc cưới  ngoài trời thực sự là một xu hướng tổ chức  tiệc cưới  rất hiện đại và Viet Nam Wedding Planner rất hứng thú mỗi khi nhận làm, vì  tiệc cưới  ngoài trời thường rất đẹp và mang lại cảm giác mới mẻ, ấm cúng, lãng mạn. Tuy nhiên, các yếu tố làm ảnh hưởng đến quyết định tổ chức hay không tổ chức  tiệc cưới  ngoài trời chủ yếu liên quan đến vấn đề tài chính, do đó Cô Dâu – Chú Rể cần lưu ý và chuẩn bị thật kỹ.

Kien Giang

  TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA  

 Địa chỉ : 39 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại : 0462508822 - Hotline : 0903418828 - Email :infor@tieccuoihoanggia.Vn
Nhà hàng Tiệc cưới Hoàng gia 2của chúng tôi là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị và sự kiện lớn nhỏ. Không gian nơi đây yên tĩnh của một khu đô thị mới, cùng với các trang thiết bị phù hợp như: Máy chiếu, màn chiếu, bút chỉ điện, wifi, máy photo, máy in, chúng tôi tin tưởng quý khách cũng sẽ rất hài lòng khi lựa chọn tổ chức hội nghị, sự kiện tại Công nghệ tiệc cưới Hoàng gia.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét